Mua căn hộ Quận 12, có nên không?

Giá cả nhà đất ở các quận trung tâm TP.HCM đang ngày càng trở nên đắt đỏ, mua một căn hộ ở các quận trung tâm thành phố là cả một vấn đề đối với những người có thu nhập không quá cao. Vì vậy, họ chuyển hướng đi tìm đến những dự án căn hộ có mức giá thấp hơn ở các quận ngoại thành, trong đó có căn hộ Quận 12. 

Dân Sài Gòn đổ xô đi mua căn hộ giá rẻ Quận 12

Là thành phố phát triển và có tốc độ đô thị hóa nhất nhì cả nước, mỗi năm TP.HCM đều thu hút một lượng lớn người lao động ngoại tỉnh nhập cư vào tìm kiếm việc làm và cơ hội phát triển, theo đó nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao. Nhưng với mức thu nhập và giá nhà ở tại thành phố hiện nay, cơ hội sở hữu căn hộ ở vị trí gần trung tâm thành phố đối với họ là một ước mơ khá xa vời.   

Tại sao Căn hộ Hà Đô Riverside đáng được chờ đợi

Sau sự thành công của hàng loạt các dự án cao cấp, Tập đoàn Hà Đô, một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam mấy năm gần đây đã chính thức giới thiệu dự án đầu tiên dành cho người có thu nhập trung bình và thu nhập thấp – dự án căn hộ Hà Đô Riverside.

Điểm tên những dự án nhà ở xã hội đang HOT tại TP.HCM

Là thành phố năng động và có nền kinh tế phát triển nhất cả nước, Hồ Chí Minh thu hút rất nhiều lực lượng lao động từ các tỉnh khác tới làm ăn. Cùng với làn sóng nhập cư ồ ạt, nhu cầu về nhà ở cũng ngày càng tăng cao. Thế nhưng, với giá nhà khá cao, phần lớn lao động ngoại tỉnh vẫn phải chấp nhận cuộc sống ở những khu nhà trọ tạm bợ, cơ hội sở hữu một căn hộ với thu nhập thấp là điều rất gian nan.

Dự án Căn hộ Felix Homes có gì HOT


Thời gian gần đây, trong giới bất động sản và người dân thành phố Hồ Chí Minh đang rỉ tai nhau về một dự án nhà ở xã hội tại quận Gò Vấp, dự án Căn hộ Felix Homes. Hãy cùng canhogiatot.co tìm hiểu xem dự án này có gì mà “hot” như vậy?


COPYRIGHT  2018
Hotline 0909 790 993