CÁC NGUYÊN TẮC KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ

 Trong cuộc sống ngày càng hiện đại việc lựa chọn cho mình một nơi ở để an cư lập nghiệp là vô cùng cần thiết, song không ít người đã dỡ khóc dỡ cười vì mua phải 1 căn hộ không phù hợp với mình. Vậy để lựa chọn đúng đắn 1 căn hộ tốt nhất, hợp nhất bạn phải để ý tới những nguyên tắc sau.
Xem thêm : Căn hộ Roxana Plaza,nơi lý tưởng để sống.

Khả năng tài chính :

 Trước khi mua bạn phải tính toán được khả năng chi trả cho căn hộ của mình, đặc biệt khi tiến hành mua trả góp hoặc vay vốn từ ngân hàng, tránh tình trạng mua căn hộ giá cao rồi phải bán lại vì không đủ khả năng tài chính.

 Xem thêm : Roxana Plaza bậc nhất Bắc Sài Gòn dưới 1 tỷ đồng.
Tìm hiểu thông tin, giá cả :


 Bạn phải tìm kiếm tất cả thông tin liên quan tới căn hộ mình muốn mua, giá rao bán là bao nhiêu ? có thể nghé thăm website của chủ đầu tư.

 Tiếp theo hãy tới nơi mà căn hộ đang tọa lạc để xem xét môi trường sống, các thiết kế căn hộ trên thực tế, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, các tiện ích nội  khu, ngoại khu , giao thông….

 Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu được rất nhiều thông tin khác bằng việc thưởng thức 1 ly cà phê gần chỗ căn hộ.

 Liên hệ qua số : 0943 116 606 hoặc truy cập webiste canhogiatot.co để lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý.

Lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

 Tài khoản bạn chỉ có 1 tỷ đồng thì đa phần bạn phải sống khá xa trung tâm thành phố, việc di chuyển gặp nhiều thời gian.

 Bên cạnh đó không phải không có sự lựa chọn khác, đề cử, dự án Roxana Plaza nằm ngay Bắc Sài Gòn gần Cổng Chào Bình Dương, mặt tiền QL 13, gần QL 1A và di chuyển vào Trung tâm thành phố khoảng 10km, dễ dàng di chuyển tới các tỉnh khác.

 Xem chi tiết tại : http://canhogiatot.co/san-pham/du-an-can-ho-roxana-plaza

Uy tín chủ đầu tư và các chương trình khuyễn mãi.


 Việc lựa chọn 1 chủ đầu tư uy tín là vô cùng cần thiết, họ sẽ là người theo bạn trong suốt quá trình giao dịch, cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin.

 Hãy kiểm tra xem các dự án trong quá khứ của chủ đầu tư có thực hiện đúng tiến độ, quá trình giao nhận nhà có nhanh không, các giấy tờ có đầy đủ không…. Điều đó sẽ giúp bạn tin tưởng hơn và chủ động hơn trong mọi việc.

 Bao giờ cũng vậy khi 1 dự án được triển khai cũng đi kèm các dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi, hỗ trợ giá hãy nắm bắt thường xuyên nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền không nhỏ.

Các dự án có sự hỗ trợ vay vốn của ngân hàng hãy tìm nó.

 Để yên tâm về độ tin cậy của dự án, các thủ tục được hỗ trợ tốt hãy tìm dự án có hỗ trợ vay vốn từ gói tín dụng ưu đãi.

Hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm vay :

 Các mục như : lãi suất, ngày trả, các hình thức trả, các mức lãi suất theo thời gian … điều này giúp bạn đánh giá được rủi ro, cũng như dễ dàng kiểm soát được tài chính.

 Phí chung cư, tiện ích.

 Hãy kiểm tra các khoản phí khi sử dụng các tiện ích cũng nhu dịch vụ công cộng tại chung cư nhé xem thử với mức phí đó có phù hợp với chất lượng cũng như tài chính của mình không.

 Các tiện ích như : công viên, hồ bơi, tầng giữ xe, thang máy, quán xá, bệnh viện, trường học…. như thế nào có tiện lợi, sạch sẽ không, giao thông đi lại dễ dàng không?

Đọc thật kỹ hợp đồng mua bán

Khi mà bạn quyết định mua, hãy xin 1 tờ hợp đồng copy về đọc thật kỹ các điều khoản ví dụ :

  • Gía rõ ràng
  • Thời gian thanh toán có mốc cụ thể.
  • Thời gian giao nhà.
  • Các điều khoản khác…

Cần phải rõ ràng về mặt pháp lý  

LIÊN HỆ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC CĂN HỘ ƯNG Ý NHẤT  0943 116 606

Gửi bình luận của bạn

COPYRIGHT  2018
Hotline 0909 790 993